▸ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh gặp mặt đầu xuân Bính Thân năm 2017

0

Sáng ngày 13/2/2017 (tức ngày 17 tháng giêng), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Bính Thân  với các cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên Nhà trường.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh gặp mặt đầu xuân Bính Thân năm 2017

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên chức dồi dào sức khỏe, đoàn kết, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2017 (ảnh Hải An)

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên chức dồi dào sức khỏe; đoàn kết, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2017. Sau lời chúc mừng năm mới của NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương, các thày cô trong Ban giám hiệu , các thay nguyên là lãnh đạo Nhà trường, các chuyên gia và tập thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên chức Nhà trường cùng nâng ly rượu vang và chúc mừng năm mới. 

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của Nhà trường, là dịp để mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, qua đó chúc một năm mới đầy thành công, an khang, thịnh vượng.

                                                                                                 Nguồn: upes1.edu.vn

Share.

Leave A Reply