▸ Lễ tốt nghiệp khóa ĐH 48

0

Sáng 1/7, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Khóa Đại học 48 niên khóa 2012-2016.

 Tham dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàng trường. TS Nguyễn Văn Phúc – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy- Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trưởng phó các đơn vị, các giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên ngành và  sinh viên của khóa Đại học 48.

Le tot nghiep khoa DH 48 khoa GDTC

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương phát biểu tại buổi Lễ

 

Mở đầu buổi Lễ TS. Trần Kim Tuyến – Trưởng khoa GDTC báo cáo tổng kết khóa học: Khóa Đại học 48 có nhiều sinh viên tham gia các giải thi đấu và đạt được những thành tích tại các gải: Seagame, sinh viên Đông Nam Á, giải vô địch Châu Á, giải sinh viên toàn quốc….

             Kết quả học tập của cả 4 khoa tổng số có 423 SV đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp số sinh viên tốt nghiệp đoạt loại xuất sắc là 01 sinh viên chiếm 0.15 %; số sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi là 153 sinh viên chiếm 24.1 %; số sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá là 262 sinh viên chiếm 41,3%; số sinh viên tốt nghiệp đạt loại trung bình khá là 6 sinh viên chiếm tỷ lệ 0,9 %; Tổng số sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp là 211 sinh viên chiếm 33,2 %. Hầu hết sinh viên có tinh thần học tập và rèn luyện tốt trong 4 năm số sinh viên đạt loại giỏi, xuất sắc đạt tỷ lệ cao….

Le tot nghiep khoa DH 48 khoa GDTC

NGƯT.GS.TS Nnguyễn Đại Dương, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân phát bằng và tặng hoa cho các tân cử nhân

Cũng tại buổi Lễ NGƯT.GS.TS Nnguyễn Đại Dương đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường căn dặn các em khi ra trường trở về công tác ở khắp mọi miền tổ quốc hãy phát huy tất cả những gì đã được truyền đạt để ứng dụng vào thực tế, mỗi em sẽ là một cá nhân tích cực trong sự nghiệp phát triển TDTT. Các em mang trên mình thương hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh, các em hoàn toàn có thể tự hào và tiếp tục phát triển thương hiệu Nhà trường.

Đáp lại những lời căn dặn của NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, tân cử nhân Nguyễn Phương Lan sinh viên Lớp Bóng chuyền K48 khoa GDTC thay mặt toàn thể sinh viên khoá ĐH48 hứa  “Sẽ trở thành những cán bộ, giáo viên ưu tú, tích cực để không phụ lòng công ơn dưỡng dục của các thầy cô”. Chúc cho trường Đại học TDTT Bắc Ninh ngày càng phát triển xứng đáng là cái nôi số 1 về đào tạo đội ngũ cán bộ TDTT cho đất nước.

Nguồn:upes1.edu.vn

Share.

Leave A Reply