▸ Lễ tốt nghiệp khóa CĐ 4

0

Sáng 16/7/2015, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng TDTT khóa 4 niên khóa 2013-2016.

            Tham dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng; các thầy giáo, cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, các giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên ngành, cùng toàn thể các em sinh viên Khóa Cao đẳng 4 ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

            Khóa Cao đẳng 4, niên khóa 2013-2016 được phân ra 3 lớp chuyên sâu như sau: Bóng ném, Bóng rổ, Cờ vua. Thành phần sinh viên trong khóa đa phần là dân tộc kinh trong đó có 10 sinh viên là người dân tộc ít người và dân tộc vùng cao.Về tinh thần thái độ học tập: Hầu hết sinh viên của khóa cao đẳng 4 khoa GDTC có tinh thần thái độ học tập tốt, tinh thần đoàn kết cao, chấp hành tốt mọi chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của nhà trường và của khoa.

 

Le tot nghiep khoa CD4 Nam hoc 2015 - 2016

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Khoa Giáo dục thể chất, TS. Trần Kim Tuyến – Trưởng khoa cho biết Sinh viên của khóa Cao đẳng 4 khoa GDTC hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường, trong 3 năm qua số sinh viên từng năm không ngừng bị thay đổi vì các lý do sau : Sinh viên xin nghỉ học 1 năm vì hoàn cảnh gia đình khó khăn vì lý do sức khoẻ và sinh viên tạm ngừng tiến độ học tập một năm là 15 sinh viên. Sinh viên vi phạm kỷ luật bị đình chỉ học tập, buộc thôi học, xoá tên khỏi danh sách đào tạo và sinh viên xin thôi học là 33 sinh viên. Sinh viên chuyển từ khoá cao đẳng 3 xuống là 02 sinh viên. Với các lý do trên cho đến cuối khoá học, số sinh viên toàn khoá cao đẳng 4 là 61 sinh viên. Số sinh viên chưa tốt nghiệp là 03 sinh viên chiếm tỷ lệ: 4.91 %. Số sinh viên tốt nghiệp đợt 1 là 58 sinh viên chiếm tỷ lệ: 95.08%

Le tot nghiep khoa CD4 Nam hoc 2015 - 2016

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân trao giấy khen chp 09 sinh viên đạt kết quả loại giỏi trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên khóa Cao đẳng 4 đã hoàn thành chương trình học tập, đồng thời nhấn mạnh: Kiến thức mà các em học được từ các thầy cô giáo chỉ là kiến thức cơ bản, nền tảng ban đầu để các em bắt đầu thực hành nghề nghiệp của mình. Thực tế công việc và đời sống còn nhiều kiến thức mới mà các em phải không ngừng học tập, rèn luyện kỹ năng, trao dồi đạo đức nghề nghiệp để trưởng thành, hòa nhập với những tập thể mới. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh rất vui mừng được đón các em trở lại học tập ở những bậc cao hơn để trở thành những Cử nhân đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ…

            Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường khen thưởng 09 sinh viên đạt kết quả loại giỏi trong học tập và rèn luyện.

Nguồn:upes1.edu.vn

 

Share.

Leave A Reply