▸ Lễ tốt nghiệp cử nhân GDTC khóa liên thông 2 niên khóa 2014 – 2015

0

               Sáng 2/3/2016 tại Hội trường A, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cử nhân Giáo dục thể chất khóa liên thông 2 niên khóa 2014 – 2015.

            Tham dự buổi lễ có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó hiệu trưởng,Chủ tịch công đoàn. Đến dự còn có các thầy giáo, cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm khóa, các giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên ngành cùng toàn thể SV khóa liên thông 2.

Le tot nghiep khoa DH LT 2 khoa GDTC

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ tốt nghiệp

           TS.Trần Kim Tuyến, Trưởng khoa GDTC cho biết, khóa liên thông 2 được tổ chức theo 2 chuyên ngành Cờ vua và Bóng rổ với tổng số 68 sinh viên. Sau một năm rưỡi học tập, đã có 65 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp, trong đó 28sinh viên đạt loại giỏi, 36 sinh viên đạt loại khá và 1 sinh viên đạt loại trung bình khá.

             Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương, Hiệu trưởng  nhà trường nhấn mạnh: Những kiến thức mà các em Tân cử nhân học được từ các thầy giáo, cô giáo chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng ban đầu để các em bắt đầu thực hành nghề của mình và điều quan trọng phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Sự thành công của các em Tân cử nhân trong công tác sẽ góp phần làm dạng danh thêm uy tín của Nhà trường…

Le tot nghiep khoa DH LT 2 khoa GDTC

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

          Tân cử nhân Ngô Thị Hiền, đại điện cho các Tân cử nhân khóa liên thông 2 đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, không ngừng hoàn thiện bản thân để ngày càng có đóng góp tích cực cho sự phát triển TDTT của nước nhà.

Nguồn:upes1.edu.vn

Le tot nghiep khoa DH LT 2 khoa GDTC

TS. Trần Kim Tuyến chụp ảnh lưu niệm cùng Khóa trưởng khóa LT2

Le tot nghiep khoa DH LT 2 khoa GDTC

Toàn cảnh buổi lễ

Share.

Leave A Reply